Kiếm tiền cùng oriflame -Bài 3

Xin chào bạn! Mình đang tham gia kiếm tiền với Oriflame và đây là chuỗi bài mình viết nhằm hướng dẫn mọi người tham gia kiếm tiền trên Oriflame một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn chưa đọc những bài hướng dẫn trước, xin mời bạn vui lòng đọc lại nó nhé. Nếu bạn đã đọc rồi thì mời bạn đọc tiếp nội dung bên dưới.(Xem lại Bài 1 - Bài 2)Như bài hướng dẫn số 1 đã đề cập, chuỗi bài này hướng tới là đăng ký tham gia hoạt động Tư vấn viên (TVV) để được công ty trả lương hàng tháng. Để nhận được lương hàng tháng từ Oriflame, bạn cần làm được 2 điều này:

Bán lẻ những sản phẩm của Oriflame với doanh số tối thiểu là 1,5 triệu/tháng


- Xây dựng mạng lưới bán hàng tuyến dưới của bạn làm như bạn và phát triển ngày càng lớn mạnh.

Nhưng để làm được điều này, trước hết bạn cần đăng kí làm Tư vấn viên của Oriflame.


Vậy để Đăng ký làm Tư vấn viên Oriflame, bạn cần làm gì?


Bạn hãy liên hệ với mình và cung cấp cho mình (theo link nhóm mình để ở cuối bài viết) 5 thông tin sau:
- Họ và tên
- Địa chỉ chính xác để nhận hàng. 
- SĐT liên lạc
- Gmail (email)
- Chụp Chứng minh nhân dân 2 mặt.

Mình sẽ đăng kí TVV, thêm bạn vào nhóm của mình và cử người hỗ trợ, hướng dẫn bạn.
Nếu bạn có thể tự đăng kí làm TVV trên Oriflame, trong quá trình đăng kí, nếu Oriflame yêu cầu nhập mã số của người bảo trợ. 

Bạn sẽ được gì khi mình (hoặc các thành viên trong nhóm của mình) bảo trợ bạn?


Bạn sẽ được xếp ngay vào hệ thống TVV kiếm tiền của mình. Trong đó, bạn sẽ được mình và đội ngũ TVV chuyên nghiệp trong nhóm hỗ trợ, giải đáp tốt nhất những vướng mắc mà những TVV mới tham gia thường gặp. Bạn sẽ được học hỏi những kinh nghiệm bán hàng, kinh nghiệm tuyển thành viên. Đặc biệt, bạn sẽ được hỗ trợ trong việc tuyển thành viên, phát triển mạng lưới ngày càng sâu rộng. Dù bạn nằm trực tiếp dưới sự bảo trợ của ai thì mình vẫn sẽ hỗ trợ nhiệt tình. Vì chúng ta ở cùng một đội.

Sau khi đã là TVV chính thức (đã kích hoạt), bạn sẽ có đầy đủ các quyền lợi, đặc biệt là quyền được tuyển và bảo trợ người khác. Việc bạn cần làm là bắt tay ngay vào việc tuyển người cộng tác. Cùng với nó là tích cực bán hàng, đẩy doanh số, ít nhất đạt mốc 1,4 triệu/ tháng, điều kiện tối thiểu để có thể hưởng lương. 

Xem tiếp Bài 4
Nguồn: kiemtien123.com
Kiếm tiền cùng oriflame -Bài 3 Kiếm tiền cùng oriflame -Bài 3
910

Xin chào bạn! Mình đang tham gia kiếm tiền với Oriflame và đây là chuỗi bài mình viết nhằm hướng dẫn mọi người tham gia kiếm tiền trên Oriflame một cách hiệu quả nhất. Nếu bạn chưa đọc những bài hướng dẫn trước, xin mời bạn vui lòng đọc lại nó nhé. Nếu bạn đã đọc rồi thì mời bạn đọc tiếp nội dung bên dưới.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Tin Cũ Hơn
Next Post »