Oriflame tây ninh lựa chọn số 1 cho phụ nữ việt

Oriflame tây ninh xin giới thiệu đến quý khách hàng, tư vấn viên đang làm việc tại Tây ninh những lợi ích mà Mỹ Phẩm Oriflame mang lại những điều tuyệt vời cho phụ nữ Việt Nam chúng ta nói riêng và phụ nữ thế giới nói chung.


Xu hướng và lợi ích của mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên
Có 7 ưu thế nổi bật của mỹ phẩm tự nhiên:
1. Hoàn toàn tự nhiên
Bản thân cái tên cũng là lời tuyên bố rõ ràng nhất về lợi ích về mỹ phẩm tự nhiên. Đa số các thành phần sử dụng trong mỹ phẩm tự nhiên đều không qua xử lý hoá học, không chưa các thành phần nhân tạo, tổng hợp mà chỉ sử dụng các chất chiết xuất từ hoa, quả, thực vật và khoáng chất – đây cũng là nguồn nguyên liệu chứa nhiều loại dinh dưỡng tự nhiên, đặc biệt là vitamin E giúp trắng da và khoẻ mạnh. Một số sản phẩm chiết xuất từ lá, rễ, thân cây có cả tính chất dược học nên vừa có tác dụng trị liệu, vừa có tác dụng nuôi dưỡng da.

2. Sử dụng an toàn
Ưu điểm lớn nhất của mỹ phẩm tự nhiên so với các mỹ phẩm khác là khả năng tương thích với nhiều loại da và chỉ số an toàn cho da rất cao. Mỹ phẩm tự nhiên luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và được các bác sĩ da liễu kiểm chứng, tất cả các sản phẩm hypo – allergenic (ít gây kích ứng da) một lựa chọn hoàn hảo cho những người có làn da nhạy cảm hoặc hay gặp các vấn đề về da. Còn có những ai có làn da khoẻ mạnh thường có thể quẳng đi gánh lo nổi mụn đỏ hoặc ngứa rát.

Mỹ phẩm tự nhiên đều không qua xử lý hoá học, không chứa các thành phần nhân tạo, tổng hợp.

3. Khả năng tương thích với mọi loại da cao
Mỹ phẩm tự nhiên là lựa chọn hoàn hảo cho mọi loại da. Da bạn đen hay trắng, xỉn màu hay trung tính, bạn đều tìm thấy một loại mỹ phẩm phù hợp từ phấn nền, phấn mắt, son môi có chiết xuất tự nhiên. Những ai có làn da dầu hoặc da nhạy cảm, cũng có thể sử dụng mỹ phẩm tự nhiên.


4. Nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng
Nguyên liệu tự nhiên được ứng dụng rộng rãi trong nhiều loại sản phẩm khác nhau từ sản phẩm dưỡng da đến mỹ phẩm trang điểm. Bạn có thể tìm thấy từ sữa rửa mặt, toner, dưỡng ẩm, mặt nạ, kem, lotion, xà bong, dầu gội/dầu xả, kem, chống nắng, phấn nền , phấn mắt, son , phấn má, nước hoa … đều có dòng sản phẩm tự nhiên.

Ưu điểm lớn nhất của mỹ phẩm tự nhiên so với các mỹ phẩm khác là khả năng tương thích với nhiều loại da và chỉ số an toàn cho da rất cao.

5. Giá cả phải chăng
Những loại mỹ phẩm tự nhiên thường có giá thành không hề cao, rất nhiều sản phẩm có giá thấp hơn sản phẩm sử dụng nguyên liệu nhân tạo và công nghiệp, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng và người tiêu dùng khác.


6. Không thử nghiệm trên động vật
Một số loại thử nghiệm trên động vật để đảm bảo chúng an toàn và hiệu quả khi sử dụng. Điều này thường vẫn được phản đối bởi hiệp hội những người bảo vệ động vật. Mỹ phẩm tự nhiên thì khác. Các chuyên gia tại các phòng thí nghiệm sẽ sử dụng thiết bị công nghệ để kiểm chứng mà không sử dụng thêm động vật – và được thử trên các tình nguyện viên đây cũng là một điểm cộng của mỹ phẩm tự nhiên xét về khía cạnh bảo vệ môi trường và nhân sinh.

7. Không có tác dụng phụ
Những thành phần tự nhiên sử dụng trong các loại sản phẩm này nhằm đảm bảo không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào; không gây bít lỗ chân lông, không làm da khô đi hoặc dầu lên, không gây kích ứng… do đó bạn có thế sử dụng chúng bất kỳ khi nào bạn muốn.
Một số chứng nhận Sản phẩm Uy tín của Oriflame do các tổ chức trong nước và quốc tế xác nhận

Nếu bạn muốn tham gia cùng Oriflame Tây Ninh chúng tôi vui lòng liên hệ : 0933.636.691 Mrs Thuỳ
Bạn muốn tìm hiểu những quyền lợi khi tham gia tư vấn viên Oriflame Tây ninh vui lòng xem tại đây:
Oriflame tây ninh lựa chọn số 1 cho phụ nữ việt Oriflame tây ninh lựa chọn số 1 cho phụ nữ việt
910

Oriflame tây ninh xin giới thiệu đến quý khách hàng, tư vấn viên đang làm việc tại Tây ninh những lợi ích mà Mỹ Phẩm Oriflame mang lại những điều tuyệt vời cho phụ nữ Việt Nam chúng ta nói riêng và phụ nữ thế giới nói chung.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Tin Cũ Hơn
Next Post »