Oriflame long Thành thông báo tuyển dụng

Oriflame Việt Nam tự hào là nhà tài trợ chính cho cuộc thi sắc đẹp hoa hậu Hoàn Vũ 2017 diễn ra tại Hà Nội và TPHCM, và chung kết tại Nha Trang Khánh Hoà vào 2/12/2017.

Oriflame luôn tự hào là sản phẩm uy tín nhất tại Việt Nam bởi sản phẩm Oriflame có nguồn gốc từ thiên nhiên, an toàn khi sử dụng, đồng thời được các tổ chức trong nước và quốc tế thẩm định :"An Toàn cho người sử dụng"
Kiếm tiền cùng oriflame

5 lý do phụ nữ Việt nên chọn Oriflame:
1. CẢI THIỆN VẺ ĐẸP TỪ NỘI THỂ RA NGOẠI HÌNH 
Với vai trò là một công ty Thụy Điển, chúng tôi tin việc tuân theo một lối sống lành mạnh sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn. Để trông rạng ngời, bạn cần cảm thấy tuyệt vời. Với kinh nghiệm 50 năm trong lĩnh vực làm đẹp, phương pháp này đã giúp chúng tôi xác định triết lý sản phẩm của mình. Hãy để vẻ đẹp thực sự tỏa sáng từ bên trong!


2. GIÁ TRỊ VƯỢT TRÊN GIÁ THÀNH 
Chúng tôi đam mê sáng tạo nên những sản phẩm có chất lượng tuyệt vời. Đó là các sản phẩm kết hợp giữa những thành phần thiên nhiên và khoa học tiên tiến nhất. Đó là các sản phẩm tác động chuyên sâu với hiệu quả được chứng minh. Vì chúng tôi tin rằng những gì tốt đẹp nên được tiếp cận một cách rộng rãi, do đó Oriflame luôn đưa ra các mức giá phù hợp cho từng sản phẩm.


3. SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT CÓ TRÁCH NHIỆM 
Chúng tôi rất chú trọng việc phát triển sản phẩm theo một quy trình có trách nhiệm. Một quy trình tôn trọng con người và thiên nhiên, thể hiện trong tất cả các giai đoạn tiến hành – từ việc sàng lọc nguyên liệu, phát triển công thức cho đến việc lựa chọn hệ thống sản xuất và đóng gói bao bì. Với Oriflame, điều quan trọng nhất là tạo tác động tích cực đến những cộng đồng nơi chúng tôi làm việc và giảm thiểu tối đa các ảnh hưởng tới môi trường.


4. HIỆU QUẢ SẢN PHẨM ĐƯỢC CHỨNG MINH 
Sản phẩm của chúng tôi thường có hiệu quả vượt trội hơn các sản phẩm của những đối thủ cạnh tranh. Khi tuân theo quy trình chăm sóc da hoặc bổ sung dinh dưỡng độc đáo của chúng tôi mỗi ngày, bạn thậm chí còn nhận thấy hiệu quả tốt hơn. Chúng tôi có các kết quả kiểm nghiệm lâm sàng để chứng minh điều đó. Vì thế, hãy mua sản phẩm của Oriflame nếu bạn muốn nhìn thấy những lợi ích tuyệt vời.
5. SỞ HỮU CÁC SẢN PHẨM GIÚP TÔN VINH VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO NƠI BẠN 
Chúng tôi đặt mục tiêu tạo nên các sản phẩm dành cho tất cả mọi người, phù hợp với tất cả sự kiện. Cung cấp những lựa chọn phong phú nhất về các loại mỹ phẩm trang điểm, nước hoa và phụ kiện – lấy cảm hứng từ những xu hướng thời trang và làm đẹp thịnh hành nhất – bất cứ ai cũng có thể tự tin khẳng định cá tính thông qua các sản phẩm của chúng tôi.
Tại sao chúng ta không tham gia vào tư vấn viên Oriflame Long Thành để vừa làm đẹp vừa có thể kiếm tiền?
+ Bạn tham gia tư vấn viên Oriflame Long Thành sẽ được ưu đãi sản phẩm với giá gốc.
+ Sản phẩm đa dạng, nhiều loại, phù hợp cho mọi đối tượng
+ Sản phẩm nhập từ Thụy Điển (châu âu) có chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng.
+ Giá cả hợp lý với túi tiền của khách hàng.
Vậy tại sao bạn không kiếm tiền cùng Oriflame Long Thành:
+ Bạn được hưởng hoa hồng 23% trên mỗi sản phẩm
+ Được hưởng quyền lợi khi tuyển được tư vấn viên mới cùng làm việc với bạn
+ Được chuyến du lịch trong nước và thế giới khi đạt doanh số (điểm BP)
+ Được hưởng lương khi đạt doanh số
+ Được hỗ trợ bởi các thành viên trong nhóm
+ Tất cả làm việc vì lợi ích chung, cùng phát triển.
+ Sản phẩm được giảm giá theo từng tháng, tư vấn viên sẽ được mua ưu đãi...
Hãy Liên hệ: Mrs Thuỳ : 0933.636.694  (Zalo/facebook)

Làm đẹp cùng Oriflame Việt Nam -Trương Ngọc Ánh

Oriflame long Thành thông báo tuyển dụng Oriflame long Thành thông báo tuyển dụng
910

Oriflame Việt Nam tự hào là nhà tài trợ chính cho cuộc thi sắc đẹp hoa hậu Hoàn Vũ 2017 diễn ra tại Hà Nội và TPHCM, và chung kết tại Nha Trang Khánh Hoà vào 2/12/2017.

Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Tin Cũ Hơn
Next Post »